Tấm ốp tường 3D “Vật liệu xanh” trang trí tường nội thất

Tấm ốp tường 3D Vật liệu trang trí tường nội thất mới.

Do yêu những yêu cầu về thiết kế và môi trường mà các bức tường ở nhiều trường hợp phải đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như: tính chống ồn, tính bền vững, tính cách ẩm, chống hoả hoạn… Do vậy, để có được một loại vật hoàn thiện tường nội thất là điều không hề đơn giản bởi vì vừa phải đảm bảo tính bảo vệ môi trường lại vừa phải đảm bảo mặt thẩm mỹ. Ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường trong mọi lĩnh vực luôn được đặt lên hàng đầu. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, xu hướng sử dụng các loại vật liệu từ thạc cao, bột đá, xi măng đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang lại nhiều lợi ích, góp phần giải quyết tình trạng trống ồn, cách âm rất tốt, hạn chế sự tàn phá và lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên.
Bạn sẽ không phải lo lắng vì những điều trên nữa, Tấm ốp tường 3D là một trong những “vật liệu không đến từ tự nhiên” sẽ là người bạn giải quyết những vấn đề đó. Dùng vật liệu thạch cao thay thế tre để bảo vệ môi trường xanh cũng như. Bởi thạch cao không như những vật liễu trang trí tường trước kia, không tàn phá môi trường hơn, đó là ưu điểm của tấm ốp tường được làm từ thạch cao. Và một sản phẩm được tạo ra từ thạch cao, bột đá, xi măng và một số chất tạo kết dích khác ra đời đó là tấm ốp tường 3D.

Nguyên liệu chính của tấm ốp trang trí 3D làm từ thạch cao, bột đá, xi măng được sản xuất và xử lý qua công nghệ hiện đại nhất. Các nguyên liệu được sử dụng để làm ra sản phẩm tấm ốp 3D là 100% không gây tàn phá môi trường, do đó có thể đảm bảo 100% về điều đó.
Tấm ốp tường 3D còn có thể cách âm và cách nhiệt khá tốt.
Tấm ốp 3D có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho các nhà thiết kế lựa chọn.
Thế mạnh về thẩm mỹ của tấm ốp 3D đó là khi kết hợp với ánh sáng tạo sự nổi khối giúp các không gian sống động hơn rất nhiều.
Phạm vi ứng dụng của nó rất rộng từ các công trình công cộng đến nhà ở đều có thể sử dụng được.
Có thể thấy, tấm ốp tưởng 3D là giải pháp tôi ưu cho bạn, vừa tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn cho môi trường.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được loại siêu an toàn đó này.

Chia sẻ bài viếtShare on Google+0Pin on Pinterest0Tweet about this on Twitter0Share on Facebook0

Thông tin sản phẩm

Tấm ốp tường 3D

Tấm ốp tường 3d

Cách để bạn thi công tấm ốp tường 3D

3D_Board (23)

Tấm ốp tường 3D tiết kiệm chi phí và an toàn như thế nào?

noi that op tuong chau au 2

BẠN BIẾT NHƯ THẾ NÀO VỀ TẤM ỐP TƯỜNG 3D 

IMG_0051

TẤM ỐP TUỜNG 3D WALL 2?

post-img

TẤM ỐP TUỜNG 3D WALL?

post-img-2