Tấm ốp tường 3D tiết kiệm chi phí và an toàn như thế nào?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, giá thành giảm và siêu nhanh là một ưu thế để nhà xây dựng bằng tấm Panel 3D-tạo ra một bước đột phá trên thị trường nhà đất. Và ứng dụng công nghệ 3D-panel để xây nhà cao tầng là một lời giải thích thích hợp.

Thay thế việc xây dựng nhà truyền thống bằng gạch nung hay bê tông cốt thép, công nghệ xây dựng 3D sử dụng các tấm 3D panel có kết cấu ba chiều. Các tấm này được chế tạo bởi các lưới thép đan vào nhau, ở giữa là tấm “mốp” (xốp + phụ gia). Hầu hết, sườn tấm 3D được chế tạo từ thép kéo nguội, đường kính từ 2-3,8mm với mật độ ô lưới là 600 x 600mm. Toàn bộ thép được mạ kẽm để tránh gỉ sét. Sau khi gắn vào công trình sẽ tô vữa ximăng lên các mặt tấm 3D này. Tấm 3D có thể dùng làm tường, sàn, cầu thang, mái, ôvăng… và có nhiều loại với độ dày khác nhau để lựa chọn.

Mục tiêu sản xuất của các hãng 3D panel trên thế giới cho thấy, xây dựng nhà theo công nghệ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Về khả năng chịu lực, các tấm 3D panel chịu lực cao và có thể chịu được bão gió đến 300km/h và chịu được động đất đến 7,5 độ richte.

Độ bền của công trình được các chuyên gia xác định là trên 200 năm.

Về trọng lượng, xây dựng bằng tấm 3D có trọng lượng chỉ bằng 50-60% so với kết cấu xây dựng bằng vật liệu truyền thống.

Một tiện ích vô cùng “lợi hại” nữa, đó chính là tấm vách 3D với lớp mốp dày 20mm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho máy điều hòa nhiệt độ.

Về độ tiết kiệm, theo tính toán của các chuyên gia, nếu bạn sử dụng máy điều hòa nhiệt độ, tường 3D sẽ giúp giảm 50% lượng điện tiêu thụ so với tường gạch thông thường.

Đối với mặt thẩm mỹ cho căn nhà, không gian trong nhà sẽ không xuất hiện cạnh, gờ của đà cột, tạo hiệu quả thông thoáng về kiến trúc so với cách đổ trụ thông thường.

Khi thi công, nếu thi công phần thô một căn nhà cấp 4 bình thường sẽ mất khoảng từ 1-1,5 tháng trong khi thi công với tấm 3D panel sẽ chỉ mất khoảng hai ngày. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Đặc biệt, công nghệ 3D rất phù hợp khi xây dựng nhà trên nền đất yếu do trọng lượng nhẹ. Một mét vuông tường bằng tấm 3D dày 20mm chỉ nặng từ 85-90kg so với tường gạch truyền thống 160-190kg, sàn dày 10cm nặng 150kg so với sàn bê tông nặng 230kg. Như vậy công trình bằng tấm 3D chỉ nặng bằng khoảng 60% so với công trình tương tự xây bằng vật liệu truyền thống.
Theo tính toán của các kiến trúc sư, nếu một căn nhà bình thường sẽ dành 20-30% tổng chi phí cho móng nhà thì với việc sử dụng 3D panel, chi phí này sẽ giảm xuống chỉ còn từ 10-15%. Ngoài ra, sử dụng tấm 3D còn phù hợp với việc cải tạo nhà cũ với chi phí gia cố móng tối thiểu. Đối với chi phí xây dựng, có thể giảm 10-20% chi phí thi công phần thô do rút ngắn được 30% thời gian thi công và tiết kiệm được các chi phí khác như nhân công, côppha, cây chống…

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của tấm ốp tường 3D panel, nó sẽ giúp bạn không những sang trọng cho không gian của mình, mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian và bảo vệ cho môi trường của chính bạn cũng như toàn xã hội.

Tam-op-tuong-3d-phong-ngu-01 Tam-op-tuong-3d-phong-ngu-02 Tam-op-tuong-3d-phong-khach-03 Tam-op-tuong-3d-phong-khach-02

Chia sẻ bài viếtShare on Google+0Pin on Pinterest0Tweet about this on Twitter0Share on Facebook0

Thông tin sản phẩm

Tấm ốp tường 3D

Tấm ốp tường 3d

Cách để bạn thi công tấm ốp tường 3D

3D_Board (23)

Tấm ốp tường 3D “Vật liệu xanh” trang trí tường nội thất

tam-op-tuong-3d-37

BẠN BIẾT NHƯ THẾ NÀO VỀ TẤM ỐP TƯỜNG 3D 

IMG_0051

TẤM ỐP TUỜNG 3D WALL 2?

post-img

TẤM ỐP TUỜNG 3D WALL?

post-img-2