BẠN BIẾT NHƯ THẾ NÀO VỀ TẤM ỐP TƯỜNG 3D 

Bạn đã khi nào tự hỏi bạn biết như thế nào về tấm ốp tường 3D?

Tấm ốp tường 3D là một loại vật liệu trang trí tường với nhiều cải tiến độc đáo. Sản phẩm được sản xuất từ thạch cao, bột đá , xi măng và một số phụ gia kết dích khác, qua công nghệ của Châu Âu và Mỹ đã tạo ra một sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu thế sống thông minh và văn minh trong thời đại phát triển. Sản phẩm được làm từ những vật liệu 100% không liên quan đến tre gỗ, như thế chúng ta sẽ bảo vệ được môi trường xanh rất tốt, và không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tấm ốp tường trang trí 3D có thể hấp thụ âm thanh, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm nước và ẩm ướt. Với họa tiết nổi (hơn 30 mẫu sản phẩm) mang lại một không gian độc đáo và sang trọng. Tạo cho bức tường của bạn hiệu ứng trang trí không gian ba chiều, cho bạn cảm giác sống rất thoải mái và nghệ thuật.
Tấm ốp 3D dễ dàng tự lắp đặt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể chọn mầu theo sở thích của mình để có một không gian sống theo phong cách riêng của bạn. Tấm ốp 3D sử dụng trang trí tường nền cho tivi, sofa, đầu giường, ốp trần, trang trí cầu thang, phòng trẻ em… Trang trí không gian cho các shop thời trang, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, karaoke, tiệm cà phê, khách sạn, nhà trẻ.
Các tính năng chính của sản phẩm:
1.Tùy chọn màu sắc để sơn.
2. Nhẹ nhàng và dễ lắp đặt.
3.Thiết kế 3D sang trọng và thời trang.
4. Tự mình tạo nên không gian theo điều bạn muốn.
5. Thẩm âm, chống nóng, chống ẩm tốt.
Kích thước: 600×600 mm, đọ dậy 20mm, và hơn 30 thiết kế.
Chúng tôi- Công ty Tấm ốp trang trí 3D, chuyên thi công trọn gói ốp tường cho khách sạn, nhà hàng, ốp tường karaoke, phòng chờ, showroom, văn phòng, nhà ở… trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp vật liệu thô cho các đơn vị xây dựng, nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Chia sẻ bài viếtShare on Google+0Pin on Pinterest0Tweet about this on Twitter0Share on Facebook0

Thông tin sản phẩm

Tấm ốp tường 3D

Tấm ốp tường 3d

Cách để bạn thi công tấm ốp tường 3D

3D_Board (23)

Tấm ốp tường 3D “Vật liệu xanh” trang trí tường nội thất

tam-op-tuong-3d-37

Tấm ốp tường 3D tiết kiệm chi phí và an toàn như thế nào?

noi that op tuong chau au 2

TẤM ỐP TUỜNG 3D WALL 2?

post-img

TẤM ỐP TUỜNG 3D WALL?

post-img-2