Bạn biết như thế nào về tấm ốp tường 3D?

Tấm ốp tường 3D là một loại vật liệu trang trí tường với nhiều cải tiến độc đáo. Sản phẩm được sản xuất từ sợi thực vật và bột tre qua công nghệ của Châu Âu và Mỹ đã tạo ra một sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu thế sống thông minh và văn minh trong thời đại phát triển. Sản phẩm được làm từ 100% tự nhiên, thân thiện môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tấm ốp tường trang trí 3D có thể hấp thụ âm thanh, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm nước và ẩm ướt. Với họa tiết nổi (hơn 30 mẫu sản phẩm) mang lại một không gian độc đáo và sang trọng. Tạo cho bức tường của bạn hiệu ứng trang trí không gian ba chiều, cho bạn cảm giác sống rất thoải mái và nghệ thuật.
Tấm ốp 3D dễ dàng tự lắp đặt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể chọn mầu theo sở thích của mình để có một không gian sống theo phong cách riêng của bạn. Tấm ốp 3D sử dụng trang trí tường nền cho tivi, sofa, đầu giường, ốp trần, trang trí cầu thang, phòng trẻ em… Trang trí không gian cho các shop thời trang, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, karaoke, tiệm cà phê, khách sạn, nhà trẻ.
Các tính năng chính của sản phẩm:
1. Có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện môi trường.
2.Tùy chon màu sắc để sơn.
3. Nhẹ nhàng và dễ lắp đặt.
4 .Thiết kế 3D sang trọng và thời trang.
5. Tự mình tạo nên không gian theo điều bạn muốn.
6. Thẩm âm, chống nóng, chống ẩm tốt.
Có ba kích thước: 300×300 mm, 500×500 mm, 625x800mm và hơn 30 thiết kế.
Chúng tôi- Công ty Tấm ốp trang trí 3D, chuyên thi công trọn gói ốp tường cho khách sạn, nhà hàng, ốp tường karaoke, phòng chờ, showroom, văn phòng, nhà ở… trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp vật liệu thô cho các đơn vị xây dựng, nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (thông tin liên hệ anh nhé)

Chia sẻ bài viếtShare on Google+0Pin on Pinterest0Tweet about this on Twitter0Share on Facebook0

Câu hỏi thường gặp

Thời gian để thi công tấm ốp 3d là bao lâu?

Tấm ốp 3d có những loại kích thước nào?

Tấm ốp 3d được ứng dụng trong những trường hợp nào?

Tấm ốp tường 3d Có bao nhiêu màu sắc

Tấm ốp tường 3d đc làm từ chất liệu gì?

Có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện môi trường, nhẹ nhàng và dễ lắp đặt